หน้าแรก  |  DSG Asia Pacific
DSG International (Thailand) Public Company Limited

"พอลล่า" พรีเซนเตอร์คุณแม่ยุคใหม่ ร่วมสร้างปรากฎการณ์ครั้งยิ่งใหญ่!! เปิดตัวแคมเปญ "มหกรรมวันแลกเปลี่ยนผ้าอ้อม" แจกผ้าอ้อมรุ่นใหม่ เพื่อให้คุณแม่ได้สัมผัสนวัตกรรมล่าสุด แห้งเร็วกว่า

ประเทศไทย | News & Media 03 เมษายน 2559

นับเป็นการสร้างปรากฏการณ์ครั้งยิ่งใหญ่ของเมืองไทย กับการเปิดตัวแคมเปญ "มหกรรมวันแลกเปลี่ยนผ้าอ้อม" จัดโดย บริษัท ดีเอสจี อินเตอร์เนชั่นแนล (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ผู้นำในการผลิต และจัดจำหน่ายผ้าอ้อมเด็กสำเร็จรูปที่มี
นวัตกรรมต่อเนื่อง "เบบี้เลิฟ เพลย์แพ้นส์ นาโนพาวเวอร์ พลัส +" ก้าวล้ำไปอีกขั้นด้วยประสิทธิภาพ เพิ่มความแห้งเร็วขึ้น ด้วยเทคโนโลยีล่าสุดที่เพิ่มพลังซึมซับเป็น 2 ชั้น ให้ซึมซับเร็วขึ้น แห้งเร็วขึ้น โดยมี "พอลล่า เทย์เลอร์" พรีเซนเตอร์คุณแม่ยุคใหม่ ร่วมสร้างปรากฏการณ์ไปกับคุณแม่กว่า 500 คนมาต่อแถวกันอย่างคับคั่งเพื่อแลกรับ "เบบี้เลิฟ เพลย์แพ้นส์ นาโนพาวเวอร์ พลัส +" ขนาด Value Pack มูลค่า 285 บาท ณ บิ๊กซี เอ็กซ์ตร้า ลาดพร้าว

ภายในงานนอกจากจะได้สัมผัสนวัตกรรมใหม่ของ "เบบี้เลิฟ เพลย์แพ้นส์ นาโนพาวเวอร์ พลัส +" ยังมีไฮไลท์สำคัญ
ที่ทำให้บรรยากาศดูคึกคักเป็นพิเศษของเหล่าบรรดาคุณแม่ที่มาร่วมงานได้ถ่ายรูปสุดเพลินในงานและแชร์ผ่านเฟซบุ๊คอีกด้วย

โดยคุณแม่ซุปตาร์ "พอลล่า เทย์เลอร์" ได้กล่าวถึงงานในครั้งนี้ว่า "รู้สึกได้ถึงการเป็นปรากฎการณ์ที่น่าตื่นเต้น และดีใจมากที่ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในแคมเปญมหกรรมวันแลกเปลี่ยนผ้าอ้อม ซึ่งยังไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อนในประเทศไทย
ส่วนตัวพอลล่าเองก็เลือกเบบี้เลิฟให้ทั้งน้องไลลา และลูก้าใช้อยู่แล้ว โดยเฉพาะรุ่นผลิตภัณฑ์นาโนพาวเวอร์ พลัส + นี้ รู้สึกได้ว่าลูก้าจะชอบมากๆ สังเกตได้จากความสดใส อารมณ์ดี สนุกสนาน ร่าเริง ไม่งอแง เคลื่อนไหวได้คล่องตัว และสำหรับคุณแม่ยุคใหม่ที่ได้ประทับใจกับนวัตกรรมพลัสความสบายใหม่ให้กับลูกน้อยแล้ว อย่าลืมมาร่วมพิสูจน์พลังซึมซับที่มีประสิทธิภาพสูง แห้งเร็วกว่า ให้ลูกน้อยของคุณแม่ได้คล่องแคล่วในทุกการเคลื่อนไหว เล่นและเรียนรู้ได้อย่างอิสระกันได้นะคะ"

ร่วมสัมผัสนวัตกรรมต่อเนื่องล่าสุดกับ "เบบี้เลิฟ เพลย์แพ้นส์ นาโนพาวเวอร์ พลัส +" และติดตามกิจกรรม ได้ทาง www.facebook.com/babyloveclub หรือ www.babylove.co.th

Back