หน้าแรก  |  DSG Asia Pacific
DSG International (Thailand) Public Company Limited

"พอลล่า" ควง "ลูก้า" ร่วมสร้างปรากฎการณ์ใหม่ อัพเกรดความสบายที่ดีกว่า ให้ลูกน้อยเคลื่อนไหวได้อย่างสบายตัว กับกางเกงผ้าอ้อมเด็ก "เบบี้เลิฟ เพลย์แพ้นส์ นาโนพาวเวอร์ พลัส +"

ประเทศไทย | News & Media 19 มีนาคม 2559

19 มีนาคม 2559, กรุงเทพมหานคร; คุณแม่ซุปตาร์คนสวย "พอลล่า เทย์เลอร์" ควงหนุ่มน้อย "ลูก้า" ร่วมสร้างปรากฏการณ์ใหม่ ครั้งแรกของเมืองไทย อัพเกรดความสบายที่ดีกว่า ให้ลูกน้อยเคลื่อนไหวได้อย่างสบายตัว โดย บริษัท ดีเอสจี อินเตอร์เนชั่นแนล (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) กับกางเกงผ้าอ้อมเด็ก "เบบี้เลิฟ เพลย์แพ้นส์ นาโนพาวเวอร์ พลัส +" ด้วยคุณสมบัติพิเศษที่ออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับลูกน้อย เพื่อตอกย้ำความเป็นผู้นำในการเป็นผู้ผลิต และจัดจำหน่ายผ้าอ้อมสำเร็จรูปสำหรับเด็ก งานเปิดตัวปรากฎการณ์ใหม่อย่างเป็นทางการ ได้ถูกจัดขึ้นในบรรยากาศสนุกสนานของขบวนพาเหรดนักกีฬาตัวน้อย นำโดยหนุ่มน้อยลูก้า และผองเพื่อนที่จะมาร่วมสร้างสีสัน เตรียมความพร้อม สู่สนาม "เบบี้เลิฟแข่งคลาน 2016"

สำหรับนวัตกรรมต่อเนื่องล่าสุดจาก "เบบี้เลิฟ เพลย์แพ้นส์ นาโนพาวเวอร์ พลัส +" เพิ่มความแห้งเร็วขึ้น ด้วยเทคโนโลยีล่าสุดที่เพิ่มพลังซึมซับเป็น 2 ชั้น ให้ซึมซับเร็วขึ้น แห้งเร็วขึ้น พร้อมเม็ดเจลที่ถูกอัดแน่นอยู่ในแผ่นซึมซับนาโนพาวเวอร์ที่ให้พลังการซึมซับประสิทธิภาพสูง สามารถใส่ได้ทั้งกลางวันกลางคืน สวมใส่ง่ายสะดวกในรูปแบบกางเกง ให้ลูกน้อยคล่องแคล่วในทุกการเคลื่อนไหว เล่นและเรียนรู้ได้อย่างอิสระ ซึ่งถือเป็นปรากฏการณ์ใหม่ครั้งแรกของเมืองไทย งานนี้คุณแม่ซุปตาร์ "พอลล่า เทย์เลอร์" นอกจากมาร่วมสร้างปรากฏการณ์ใหม่ ยังได้ร่วมแชร์ประสบการณ์ และเคล็ดลับดีๆ เกี่ยวกับผ้าอ้อมเด็กที่อยากบอกต่ออีกว่า "ตั้งแต่ที่พอลล่ามีน้องไลลาจนมาถึงน้องลูก้า พอลล่าเลือกใช้ผ้าอ้อมเด็กของเบบี้เลิฟมาโดยตลอด จะเห็นได้ชัดหลังจากที่ให้ไลลาและลูก้าใส่ ลูกๆทั้งสองคนอารมณ์ดี สดใส และไม่งอแง เคลื่อนไหวได้คล่องตัว พร้อมที่จะเปิดรับประสบการณ์ใหม่ และเรียนรู้กับสิ่งรอบตัวได้เป็นอย่างดี เพราะเบบี้เลิฟ เพลย์แพ้นส์ มีการปรับปรุงสินค้ามาโดยตลอด อย่างปีที่แล้วเป็นรุ่นนาโนพาวเวอร์ ปีนี้อัพเกรดใหม่ เป็นรุ่นนาโนพาวเวอร์ พลัส + ที่พัฒนาให้ดียิ่งขึ้นเรื่อยๆ ทำให้พอลล่ามั่นใจว่าเป็นผ้าอ้อมที่บาง นุ่ม ใส่สบายกับลูกน้อย ขนาดก็เหมาะสมกับวัยอีกด้วย"

เลือกความสบายตัวใหม่ "เบบี้เลิฟ เพลย์แพ้นส์ นาโนพาวเวอร์ พลัส +" ให้กับลูกน้อยของคุณได้แล้วที่ร้านค้าและห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ..ติดตามแคมเปญดีๆ จากเบบี้เลิฟได้ที่ www.facebook.com/babyloveclub หรือ www.babylove.co.th

Back